TH True Water tặng nước lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

TH True Water chống dịch covid

Ngày 8/4, sản phẩm nước tinh khiết TH True Water được trao tặng đến lực lượng hậu cần và tình nguyện viên tại các khu cách ly trên địa bàn TP. HCM.

Tháng 4/2020, cuộc chiến chống Covid-19 ở Việt Nam đã bước sang giai đoạn mới với nhiều khó khăn, diễn biến phức tạp. Số lượng người cần được cách ly tăng lên theo con số bệnh nhân dương tính với SARS-Cov-2.

Trong đó, riêng tại TP. HCM vẫn còn hàng nghìn người cách ly. Những khu cách ly tập trung dã chiến được thiết lập bằng cách trưng dụng các tòa nhà, cơ sở rộng lớn, có điều kiện sinh hoạt phù hợp, như: ký túc xá Đại học Quốc gia TP. HCM, trường Quân sự Quân khu 7, Quân đoàn 4, cơ sở ở các huyện… Cả “núi” công việc cần thực hiện kịp thời, hiệu quả để thiết lập và vận hành các khu cách ly, tất cả trông cậy vào đội ngũ hàng nghìn cán bộ y tế, phục vụ công tác hậu cần, những tình nguyện viên hỗ trợ tại các khu cách ly tập trung.

Tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Tập đoàn TH đã trao tặng hàng ngàn chai nước tinh khiết TH True Water, tới các cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần và tình nguyện viên tại các khu cách ly tập trung thuộc 24 quận, huyện trên địa bàn TP. HCM nhằm hỗ trợ, tiếp sức lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19, thông qua Thành Đoàn TP. HCM và Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM.

TH True Water là thương hiệu sản phẩm nước tinh khiết hoàn toàn từ nguồn nước ngầm tự nhiên, khai thác từ mạch ngầm trong những tầng đá núi lửa triệu năm đã tắt, sẽ mang tới nguồn nước mát lành, tinh khiết, tiếp sức cho lực lượng chống dịch, làm mát lại những vầng trán đầy mồ hôi, góp phần xua đi những mệt mỏi, bảo vệ sức khỏe, động viên họ bước tiếp trong cuộc chiến cam go và có thể còn kéo dài để đẩy lùi dịch bệnh này.

Rất cảm ơn TH True Water

Đáp lại những tình cảm từ Tập đoàn TH, anh Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. HCM chia sẻ tại buổi lễ tiếp nhận TH True Water: “Rất cảm ơn TH True Water đã gửi những phần quà thiết thực, sự quan tâm của TH True Water là nguồn động viên để các lực lượng chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ tại các khu cách ly cũng như giúp đỡ nhân dân khó khăn bị ảnh hưởng trên địa bàn thành phố”.

Trước chương trình trao tặng sản phẩm nước tinh khiết, Tập đoàn TH cũng đã thực hiện chương trình “1 triệu ly sữa chung tay đẩy lùi Covid-19” tiếp sức bằng nguồn dinh dưỡng từ sữa tươi sạch cho đội ngũ y bác sĩ, người dân trên tuyến đầu chống dịch. Tập đoàn này cũng đã có các hành động thiết thực khác như: Tặng máy thở cho bệnh viện tại Nghệ An, thực hiện nhiều chương trình khuyến mại chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng,…

Nước tinh khiết TH True Water

Hoàn toàn từ thiên nhiên có nguồn nước từ mạch nước ngầm từ núi lửa triêu năm đã tắt, tự nhiên tinh khiết tại khu vực Núi Tiên (huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An). Từ những đám mây trong lành mang cơn mưa nhiệt đới tưới mát thảm thực vật nguyên sơ, ngấm sâu qua tầng tầng lớp lớp đá núi lửa bazan olivin, lọc đi những bụi bẩn và tạp chất, hình thành nguồn nước ngầm tự nhiên, mát lành. Qua hàng ngàn năm, dòng nước ngầm được các lớp đá bazan bao bọc, cách li với môi trường bên ngoài nên rất sạch tinh khiết ngọt lành.

Nước được lọc, đóng chai bằng dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại nhất thế giới tại nhà máy có công suất lớn nhất khu vực miền Trung với hệ thống lọc và xử lý nước qua hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO qua quy trình 7 công đoạn, mang lại những chai nước tinh khiết tốt cho sức khoẻ người dùng.

(Nguồn Sức Khỏe Cộng Đồng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *