TH đầu tư 1.100 tỷ đồng cho công nghệ xử lý nước tinh khiết

Sản phẩm nước đóng chai TH True Water

Nước đóng chai TH True Water được lấy từ nguồn ngước ngầm trong lòng Núi Tiên, Nghệ An, lọc và xử lý bằng hệ thống hiện đại được đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng.

Xuất hiện trên thị trường với thiết kế tinh tế, sản phẩm nước tinh khiết TH true Water cao cấp được sản xuất từ nguồn nước ngầm tự nhiên trong lòng núi Núi Tiên – ngọn núi lửa đã tắt từ hàng triệu năm trước tại Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Vùng núi tiên hoang sơ
Vùng núi tiên hoang sơ

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, nguồn nước ngầm từ lòng núi lửa này quý hiếm và đặc biệt ở cả hai khía cạnh trữ lượng và chất lượng. Nguồn nước chảy qua các khe đá basalt màu xám, xám xanh, cấu tạo dạng bọt, nằm sâu dưới lòng đất. Những tầng đá cổ trở thành bộ lọc tự nhiên, tạo ra dòng nước mát lành, không chịu tác nhân từ môi trường hay ô nhiễm.

Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Bộ Y tế) đã kiểm nghiệm và xác nhận nguồn nước từ mạch ngầm núi lửa Núi Tiên đảm bảo 100% các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh an toàn.

Với nguồn nước từ lòng núi lửa triệu năm, TH đã đem sản phẩm nước uống tinh khiết TH true Water đến với đông đảo người tiêu dùng. Để giữ trọn vẹn giá trị của nguồn nước, tập đoàn này đã ứng dụng công nghệ cao thông qua dự án hơn 1.100 tỷ đồng, đầu tư hệ thống lọc hiện đại hàng đầu thế giới, xử lý nước qua hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO qua quy trình 7 công đoạn.

Sau những công đoạn trên, nước sẽ được diệt khuẩn bằng đèn UV, kết hợp với khí Ozone trước khi đóng chai. Cuối cùng, chai nước TH true Water sẽ tới tay người tiêu dùng bằng câu chuyện thật từ vùng đất basalt Phủ Quỳ đầy nắng gió.

Sản phẩm nước đóng chai TH True Water
Sản phẩm nước đóng chai TH True Water

Tập đoàn này cho biết vẫn kiên trì với định vị thương hiệu là chữ “true” (thật) để tạo ra những sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe. hoàn toàn từ thiên nhiên, cung cấp nguồn dưỡng chất ngon sạch, mát lành và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt. Với hai giá trị cốt lõi là “Hoàn toàn từ thiên nhiên” và “Vì sức khỏe cộng đồng”, Tập đoàn TH sẽ không ngừng phát triển các sảm phẩm mang trọn các giá trị tự nhiên, dòng sản phẩm TH True Water là một trong số đó.”Nước tinh khiết TH true Water hoàn toàn từ thiên nhiên không chỉ thiết yếu với đời sống và góp phần bảo vệ sức khỏe của người dùng, mà còn mang trọn vẹn ‘hồn’ thiên nhiên”, đại diện TH nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *